CHỖ NGỒI CỐ ĐỊNH – KHÔNG GIAN TRUYỀN THỐNG VỚI ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT

Điều cơ bản khi mỗi doanh nghiệp muốn thành lập công ty đều cần có cho mình một văn phòng riêng. Nhưng đối với các cá nhân, tổ chức vừa mới khởi nghiệp thì vốn đầu tư thường không nhiều để mở cho mình một văn phòng khang trang.
Hiểu được sự khó khăn ấy của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mở rộng thêm nhiều dịch vụ đa dạng hợn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của doanh nghiệp trước nền kinh tế hiện tại.
Ngoài văn phòng truyền thống thông thường, chúng tôi có thể tái tạo một dạng dịch vụ khác cơ cấu giống hệt mô hình cũ nhưng lại có thể giảm thiểu chi phí ban đầu cho các khách hàng.
Chỉ với mức giá bằng một phần văn phòng truyền thống, bạn đã có thể thuê dịch vụ chỗ ngồi cố định tại các khu vực trung tâm, được sử dụng toàn bộ không gian cũng như tiện ích có sẵn trong dịch vụ ở F-OFFICE.
Mặt khác, chỗ ngồi cố định cũng đem lại những quyền lợi cho bạn như được chọn một không gian làm việc riêng mỗi người, thường được đặt ở những nơi yên tĩnh, ít có nhiều người qua lại như chỗ ngồi linh động, giúp khách hàng chuyên tâm làm việc một cách hiệu quả cao hơn.
Bên cạnh đó, đối với loại dịch vụ này, sẽ có sẵn tủ khóa cá nhân, tủ đựng hồ sơ riêng để khách hàng có thể dễ dàng lưu trữ và bảo mật những giấy tờ, thông tin của công ty.
Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc muốn mở rộng quy mô thì dịch vụ chỗ ngồi cố định sẽ là giải pháp cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp hiện tại.
Mô hình này có thể giúp công ty cắt giảm được mức chi phí không cần thiết, lại được cung cấp các tiện ích cần thiết cho công việc. Bởi thế, doanh nghiệp chỉ cần tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc kinh doanh để phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa.