KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN – KHÔNG GIAN VỚI SỨC CHỨA KHOẢNG 30-50 NGƯỜI

Tổ chức là nơi mọi người cùng nhau thực hiện những hoạt động thiết yếu được lên kế hoạch sẵn nhằm truyền đạt những điều tốt đẹp và vui tươi đến cho tập thể.

VẬY CÒN KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ GÌ ?
Đây được hiểu là nơi diễn ra các hoạt động ấy, có sức chứa đa dạng tùy theo yêu cầu của ban tổ chức. Không gian tổ chức sự kiện thường bao gồm các yếu tố như vị trí, cảnh quang, bầu không khí, lối thiết kế riêng, ....

Đối với xã hội hiện nay, việc tổ chức sự kiện là hoạt động được diễn ra thường xuyên, nhất là vào các dịp lễ cuối năm, đầu năm,.... tấn suất diễn ra giữa các buổi sự kiện hầu như đều được đặt trước và kín lịch.

Trong không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, mối quan tâm lớn nhất chính là yếu tố thời tiết, vì cho dù bạn có chuẩn bị kỹ càng, chu đáo đến đâu thì chỉ cần xảy ra mưa hoặc gió lớn có thể khiến buổi biểu diễn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây là điểm yếu khá lớn và chưa thể khắc phục được đối với không gian được tổ chức ngoài trời. Nhưng đối với sự kiện trong nhà thì khác, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được thời tiết và nhiệt độ theo ý muốn, giúp việc bài trí sự kiện không bị hạn chế bởi các nguy cơ.

 

 

Ngoài ra, việc cho thuê không gian tổ chức sự kiện thường được các ban tổ chức ưa chuộng hơn bởi vì cơ sở vật chất luôn có sẵn, không gian được bên cho thuê bài trí và thiết kế mang mỗi dáng vẻ khác nhau cùng lối kiến trúc vừa sáng tạo, vừa độc lạ riêng của mỗi văn phòng. Không những vậy, các tiện ích của việc thuê không gian trong nhà giúp ban tổ chức giải quyết được nhiều vấn đề như ổ cắm điện, màn hình chiếu, âm thanh, ánh sáng hay nhà vệ sinh,.... những điều bắt buộc phải có trong một buổi tổ chức sự kiện thông thường.
Thêm vào đó, trước khi chuẩn bị cho một sự kiện nào đó, bên cho thuê sẽ trao đổi trực tiếp với ban tổ chức về dự án sắp tổ chức nhằm hỗ trợ ban truyền thông chuẩn bị cho buổi biểu diễn sự kiện được diễn ra theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Mặt khác, khi thuê không gian tổ chức sự kiện trong nhà, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được vấn đề an ninh hơn, có thể chỉ mở một lối ra vào trong một khung giờ nhất định, nhằm quan sát được số lượng người tham gia cũng như tình hình của buổi sự kiện đó.
Bên cạnh những mặt tiện ích này, F-OFFICE còn trang trí sẵn những dĩa bánh ngọt, trà, cà phê ở khu vực quầy pantry giúp khách hàng, đối tác có thể thưởng thức khi đang tham gia buổi lễ trong một thời gian dài.
Vì vậy, để đảm bảo cho sự kiện luôn được diễn ra ấn tượng , không gian trong nhà là lựa chọn được mọi người tin tưởng hơn cả.Cũng vì lẽ đó, F-OFFICE vẫn luôn tự hào được quý khách hàng chọn là nơi đặt dịch vụ cho không gian tổ chức sự kiện. Với sức chứa cho khoảng 30 đến 50 khách hàng cùng không gian rộng lớn và lối thiết kế sang trọng.

Không chỉ vậy, đối với loại hình này, cũng giúp ban tổ chức có thể giảm trừ được một phần chi phí vì nội thất luôn có sẵn, nhưng vẫn thoải mái sáng tạo thêm về không gian theo yêu cầu của đối tác.
Quý khách hàng có thể thoải mái thể hiện ý tưởng, bài trí không gian phù hợp cho các buổi diễn thuyết, hội nghị hay ra mắt các sản phẩm mới trong thị trường,..... F-OFFICE vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng cùng các trang thiết bị có sẵn nhằm đảm bảo cho buổi sự kiện được diễn ra tốt đẹp.