“CHỖ NGỒI LINH ĐỘNG” – LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LOẠI HÌNH NÀY

CHỖ NGỒI LINH ĐỘNG LÀ GÌ ?
Chỗ ngồi linh động được hiểu như một không gian mở có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi, thuận tiện cho việc đi lại, gặp gỡ khách hàng trong các khu vực trung tâm.Mô hình này khá giống với việc bạn đến quán cà phê để làm việc hay thảo luận dự án với các đối tác, khách hàng. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là không gian được tạo ra chỉ tập trung cho môi trường làm việc lý tưởng đối với các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.
Khi được làm việc tại môi trường chỗ ngồi linh động, bạn sẽ không thể bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào từ những gia đình hay các học sinh, sinh viên tụ họp, vì dịch vụ này chỉ dành cho một số đối tượng phù hợp cần không gian yên tĩnh, không bị đạ dạng như ở các quán cà phê.
Ngoài ra, đối với dịch vụ chỗ ngồi linh động, khách hàng còn có thể gặp gỡ, trao đổi kiến thức từ nhiều nền tảng khác nhau của các công ty khác, giúp mở rộng được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn. Mặt khác, sự ưu việt của dạng mô hình này có tính chuyên nghiệp vượt trội hơn cả, mang lại không gian làm việc hiệu quả cao cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.
Dịch vụ này được tạo ra như một sự cao cấp riêng về không gian làm việc cho doanh nghiệp trải nghiệm. Không những vậy, địa điểm và vị trí tòa nhà tại khu trung tâm sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế trước các khách hàng, đối tác làm việc.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG LOẠI HÌNH "CHỖ NGỒI LINH ĐỘNG" NÀY LÀ GÌ ?
Với văn phòng chú trọng sự yên tĩnh, được thiết kế thành nhiều khu vực riêng phù hợp cho công việc của các cá nhân, tổ chức.
Công ty có thể thuê dịch vụ chỗ ngồi linh động cho nhân viên thường xuyên làm việc bên ngoài hoặc các nhóm hay đi tham khảo thị trường sản phẩm như freelancer, tư vấn viên, chuyên viên nghiên cứu thị trường, ....
Đây là một dạng dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian, thích hợp cho các cá nhân khởi nghiệp hay doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên không cố định về thời gian lẫn địa điểm làm việc.
Mô hình chỗ ngồi linh động có thể được sử dụng theo giờ, ngày, tháng, năm tùy theo nhu cầu khách hàng.
Bởi vì tính tiện dụng của loại hình này mà các doanh nghiệp đều lựa chọn phương án chỗ ngồi linh động nhằm thay thế cho dạng văn phòng truyền thống. Vì vừa giảm thiểu đáng kể được chi phí, vừa có thể sử dụng tất cả không gian, thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.
F-OFFICE phân chia văn phòng thành nhiều khu vực khách nhau như chỗ ngồi làm việc, quầy lễ tân, khu vực tiếp khách,khu pantry miễn phí trà, cà phê, bánh ngọt, phòng họp, ....
Cách bài trí riêng biệt này giúp doanh nghiệp có không gian sử dụng phù hợp cho từng loại hình dịch vụ trong văn phòng.