GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với FIMEXCO OFFICE

FIMEXCO OFFICE - là đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Fimexco, chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động lĩnh vực Cho thuê các loại văn phòng như: Văn phòng sàn, Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói với nhiều tính năng tiện ích, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, khu vực làm việc năng động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê văn phòng, FIMEXCO OFFICE tự tin với một đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong bước đầu phát triển, hòa nhập vào nên kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam và trên thế giới.
FIMEXCO OFFICE với hệ thống phòng họp hiện đại, phù hợp với các loại hình họp cho doanh nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả cao và Quý Khách hàng sẽ hài lòng hơn với sản phẩm Chúng tôi mang lại.

Song song với phòng họp, chúng tôi còn cung cấp khu vực làm việc cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn cho quy mô công ty mình; phòng làm việc riêng hoặc một dãy các chỗ ngồi làm chung được thiết kế hài hòa và không gian hợp lý, sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn khi thuê văn phòng chia sẻ.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ thêm các dịch vụ gia tăng khác như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế - báo cáo lao động và kê khai bảo hiểm nhân viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật …

Quý Khách Hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến và làm việc tại FIMEXCO OFFICE !

HỎI & ĐÁP DỊCH VỤ VĂN PHÒNG

Đó là tất cả những tiện ích cho một văn phòng mà không cần trả chi phí quá cao. Bạn có một địa chỉ giao dịch thuận lợi tại trung tâm thành phố. Bạn có nhân viên lễ tân tiếp khách là tiếp nhận thư từ bưu phẩm. Bạn có khu vực chung để tiếp khách hàng chuyên nghiệp, đồng thời bạn cũng được sở hữu chung hệ thống tổng đài và nhân viên trực điện thoại trong quá trình làm việc.

Một  văn phòng chia sẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm việc của các đối tượng muốn làm việc tại nhà, những doanh nghiệp có ít thời gian làm việc cố định tại văn phòng, những Công ty không đòi hỏi tất yếu cho một văn phòng truyền thống, những công ty vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo từng yêu cầu Khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.

 Một  “tiếp tân chia sẻ” có thể mang đến ấn tượng tốt cho việc kinh doanh của bạn nhưng chỉ mất một chi phí rất ít. Bạn không phải mất nhiêu thời gian và công sức vào việc tuyển dụng, huấn luyện và thuê mướn một tiếp tân thật sự ở văn phòng. Ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tính ổn định của nhân viên “tiếp tân chia sẻ” là lý do vì sao ngày càng nhiều đơn vị, từ công ty nhỏ đến những tập đoàn lớn đang sử dụng dịch vụ nhân viên “tiếp tân chia sẻ” của Fimexco Office Chúng tôi.

Văn phòng chia sẻ cung cấp một sự chuyên nghiệp trong môi trường thương mại và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Loại hình này đang được phát triển đại chúng bởi vì nó cung cấp cho bạn những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và bạn không phải bị phiền nhiễu bởi việc đi thuê, di dời văn phòng và quản lý nhân viên. Hơn nữa, văn phòng chia sẻ được trang bị hiện đại sẽ là nơi tốt nhất để mang đến cho khách hàng của Quý Khách ấn tượng tốt ban đầu.

Đó là một văn phòng hoàn hảo nhất, tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài được sử dụng hết các tiện ích của "văn phòng chia sẻ" bạn có thêm diện tích vừa và nhỏ cho một -  vài nhân viên làm việc ngay tại trung tâm Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Fimexco Office có thể giúp bạn có một nơi làm việc với mức chi phí hợp lý, bao gồm: bàn, ghế, điện thoại, internet, phục vụ thiết bị văn phòng như: máy photo, scanner, máy in, sử dụng phòng họp theo tiêu chuẩn quốc tế, đặt bảng tên công ty ngay vị trí bên ngoài tòa nhà….

 Hầu hết các Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam hiện nay khi mới khởi nghiệp đều mong muốn có một cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và nhất là ngay vị trí trung tâm thành phố…Tuy nhiên, để hội đủ các yếu tố trên thì không hề đơn giản, các doanh nghiệp phải đương đầu với một khoản chi phí ban đầu rất lớn: chi phí mặt bằng, điện nước, nhân lực….. mà có thể không sử dụng được tối đa tính năng của nó. Loại hình văn phòng trọn gói ra đời nhằm phát huy hết các lợi ích trước hết là không mất nhiều chi phí như hình thức thuê không gian văn phòng thật sự, hay tiền lương không cần thiết cho một nhân viên tiếp tân để trả lời điện thoại, việc tiết kiệm này có thể mang lại con số to lớn, văn phòng chia sẻ mang lại đầy đủ điều kiện cho các công ty hoạt động, không mất nhiều thời gian để thiết lập một văn phòng.

Bạn có nhu cầu thuê văn phòng giao dịch tại Trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với chi phí tiết giảm tối đa và không cần mất thời gian để thiết lập một văn phòng hiện đại đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn? Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Văn Phòng Đệ Nhất đã chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ văn phòng chia sẻ công nghệ cao để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu này

  •  Những công ty bắt đầu kinh doanh và chưa sẵn sàng cho chi phí văn phòng
  • Những công ty mong muốn điều hành công việc mà không phải tốn nhiều chi phí cho nhân viên
  • Những công ty cần nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư lâu dài
  • Những công ty đòi hỏi có một vị trí trung tâm thuận lợi trong việc giao dịch với khách hàng
  • Những công ty cần sự chuyên nghiệp trong việc điều hành dù đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới
  • Những công ty không muốn lo lắng về vấn đề đầu tư xây dựng
  • Những văn phòng đại diện nước ngoài có thể tiết kiệm chi phí tối đa
  • Những công ty muốn mở rộng thị trường kinh doanh mà không muốn bị áp lực về mức phí

KHÁCH HÀNG CỦA FINEXTCO

Những khách hàng thân thiết và hiện đang là khách hàng thuê văn phòng tại Finextco