VĂN PHÒNG CHO THUÊ – MÔ HÌNH DỊCH VỤ ĐA DẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Không gian cho thuê giúp doanh nghiệp xóa được nỗi lo mức chi phí cao, giảm trừ tổn thất không đáng có. Đối với các cá nhân, tổ chức muốn tạo dựng một văn phòng cho riêng mình, có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho loại hình kinh doanh của công ty.
Hiện nay, các dịch vụ văn phòng cho thuê khá đa dạng, đi kèm cùng những tiện ích và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị cần thuê.
Cùng F-OFFICE phân tích để hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ dưới đây :
+ VĂN PHÒNG ẢO : là hình thức cho thuê dịch vụ không diện tích, có mức chi phí thấp nhất, khách hàng sẽ được đặt địa chỉ kinh doanh và sử dụng không gian đã được bao gồm trong gói tiện ích. Doanh nghiệp có thể làm việc từ xa và sẽ có lễ tân hỗ trợ nhận thư tư, bưu phẩm , cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đang thuê.
+ CHỖ NGỒI LINH ĐỘNG : là không gian cho thuê được tính theo số lượng mỗi người, thời gian và vị trí luôn được linh hoạt tùy thuộc theo khách hàng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng nhiều không gian làm việc khác nhau, được giao lưu với nhiều công ty lớn đa ngành nghề, mở rộng thêm các mối quan hệ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hơn.
+ CHỖ NGỒI CỐ ĐỊNH : cũng giống như chỗ ngồi linh động, nhưng lại có không gian riêng tư hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng chỗ ngồi làm việc riêng, có tủ khóa cá nhân để đựng những hồ sơ quan trọng. Đây là loại hình thường được khách hàng thuê với thời hạn lâu dài.
+ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI : là văn phòng cho thuê được doanh nghiệp khá ưa chuộng mặc dù chi phí thuê tốn kém hơn những dịch vụ trước. Khi thuê, khách hàng sẽ được chọn văn phòng có nhiều diện tích khác nhau, tùy theo từng quy mô kinh doanh của mỗi công ty. Bên cạnh đó, văn phòng cho thuê sẽ cung cấp đầy đủ nội thất, trang thiết bị, … giúp doanh nghiệp có thể vào làm việc ngay sau khi ký hợp đồng, giảm trừ được những chi phí phát sinh không đáng có.
+ PHÒNG HỌP : là không gian kín phù hợp cho những cuộc đàm phán, thảo luận dự án quan trọng của các đơn vị với đối tác. Văn phòng luôn được chuẩn bị sẵn trang thiết bị hỗ trợ trong việc diễn thuyết các dự án như máy chiếu, bảng , màn hình tivi,… giúp doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, tập trung hết sức cho những sự kiện quan trọng.
Trên đây là các gói dịch vụ văn phòng cho thuê đang khá phổ biến đối với các cá nhân tổ chức kinh doanh. F-OFFICE mong bạn có thể lựa chọn cho mình loại dịch vụ thích hợp nhằm mang đến lợi ích cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.