Giá thuê văn phòng tại TP HCM hiện tại đầu năm 2021 ra sao?

Theo đánh giá của một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021 giá thuê văn phòng tại khu vực TP HCM vẫn giữ nguyên mức giá thuê ổn định và có thể tăng trưởng trong năm 2021.

Thời điểm hiện tại, nhu cầu thuê văn phòng tại TP. HCM vẫn đang được doanh nghiệp cân nhắc và mong muốn thuê với giá cả hợp lý vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến và đang được tầm soát tại Việt Nam. Các doanh nghiệp đang điều chỉnh mô hình và nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được ở khu vực trung tâm, thuận tiện giao tiếp với khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu chuyển từ thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng A,B sang các tòa nhà Hạng C ( nói tòa nhà hạng C nhưng cơ sở hạ tầng và dịch vụ ở đây vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và đối tác ) vì tại đây doanh nghiệp được thuê với mức giá phù hợp trong thời điểm mà doanh nghiệp có thể co cụm và chờ thời cơ mới trong năm 2021.

Điển hình, Tòa nhà FIMEXCO OFFICE - tại 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như giá cả hợp lý dành cho những doanh nghiệp đang mong muốn cắt giảm chi phí thuê, và có thể mở rộng quy mô bất cứ lúc nào khi thời cơ tới. Tòa nhà có thể đáp ứng được các dịch vụ cơ bản đến cao cấp nếu khách hàng có nhu cầu trong tương lại. Sở hữu một địa chỉ đắc địa trung tâm quận 1, nhưng giá cả hợp lý thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thuê tại đây.

Ngoài ra, FIMEXCO OFFICE có nhưng dịch vụ như: văn phòng ảo, văn phòng đại diện, chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi linh hoạt, phòng làm việc riêng, coworking space, phòng họp, phòng sự kiện... sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và đối tác nhanh nhất có thể trong thời gian doanh nghiệp bạn đang co cụm hoặc tương lai có thể mở rộng.

Liên hệ: Phone/Zalo [+84] 933 805 028 | www.fimexco-office.com | www.vanphongao.com.vn