VĂN PHÒNG CHIA SẺ – ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP CHO LOẠI MÔ HÌNH NÀY

 Trong nền kinh tế phát triển đầy mạnh mẽ như hiện nay, việc kinh doan đầu tư đang được nhiều người hướng tới. Với đa dạng loại ngành nghề, dịch vụ có thể kinh doanh và phát triển tốt, không ít các bạn trẻ muốn khởi nghiệp hay nhiều doanh nghiệp muốn thay đổi hướng kinh doanh, mở rộng thêm ngành nghề mới. Nhưng bản thân ai cũng hiểu, rủi ro sẽ không hề nhỏ, vì vậy với số vốn đầu tư không nhiều, họ muốn thử kinh doanh và khảo sát tình hình cụ thể trên thị trường Việt Nam nhằm đưa ra khoản đầu tư tốt nhất.
Cho nên, hình thức thuê văn phòng chia sẻ đang rất đươc quan tâm trong giới kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Họ muốn sử dụng loại hình này để có thể giảm trừ tối đa mức chi phí đầu tư thuê văn phòng, nhằm tập trung nguồn vốn phát triển mạnh mảng kinh doanh.
Vậy đối tường nào sẽ có thể thích hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ ?
CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP :
+ Cá nhân muốn khởi nghiệp : Các bạn trẻ muốn tự mình kinh doanh nhưng số vốn tích góp không được nhiều, vậy nên việc thuê văn phòng truyền thống là điều rất tốn kém, chưa kể đến việc đây là lần đầu bạn khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, rủi ro sẽ rất cao, việc học hỏi lẫn trải nghiệm khả năng thực sự của bản thân là điều nên làm, nhưng đối với tài chính hiện tại, lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là mô hình văn phòng chia sẻ với đa dạng loại dịch vụ.
+ Freelancer/Chuyên viên tư vấn : Đối với những khách hàng cần tìm cho mình một không gian làm việc linh động, thuận tiện cho việc gặp gỡ, đàm phán dự án với các đối tác bên ngoài thì mô hình này hoàn toàn phù hợp. Thời gian thuê linh động, có văn phòng khắp các quận giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn về thời gian lẫn địa điểm sử dụng.
+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ : Các đơn vị muốn mở rộng quy mô kinh doanh tại các khu trung tâm thành phố nhằm nâng tầm thương hiệu của công ty thì có thể sử dụng dịch văn phòng chia sẻ, vừa tiết kiệm được mức chi phí không đáng có, vừa được đặt địa chỉ kinh doanh tại các khu vực trung tâm của quận.
+ Công ty nước ngoài muốn mở văn phòng tại Việt Nam : Nền kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư và kinh doanh tại đây. Vì vậy, họ muốn thành lập công ty có trụ sở tại Việt Nam để dễ dàng hoạt động và phát triển hơn.
Đây là một số đối tượng chiếm tỷ lệ phần trăm cao đối với loại hình cho thuê văn phòng chia sẻ. F-OFFICE giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn và tìm cho mình loại hình dịch vụ phù hợp.