Văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ với thành công của doanh nghiệp

FIMEXCO OFFICE

Với phương châm Chia sẻ Văn phòng – Chia sẻ Thành công Fimexco Office rất vinh dự được góp một phần vào sự thành công của Quý Khách hàng !

 

Bạn cần địa chỉ giao dịch đáng tin cậy nhưng ngân sách lại khó khăn trong việc thành lập văn phòng tại vị trí trung tâm thành phố?

Fimexco Office cung cấp một loại hình văn phòng chia sẻ tên thường gọi là “Văn phòng ảo”, tại Việt Nam dịch vụ này không còn xa lạ gì và hiện tại được nhiều Giám đốc các doanh nghiệp trẻ quan tâm và là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp, cá nhân mới khởi nghiệp kinh doanh.

Dịch vụ này không những cung cấp cho bạn một văn phòng chuyên nghiệp mà còn giảm chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu xuống mức thấp nhất. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Fimexco Office trong hơn 10 năm qua đều rất hài lòng về những tiện ích của dịch vụ siêu tiết kiệm này mang lại.

Văn phòng ảo (Virtual office) hay còn gọi là văn phòng điện tử, văn phòng thông minh, là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó tất cả mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế của doanh nghiệp. Với các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống và giải quyết việc di chuyển từ địa điểm này qua địa điểm khác (mất nhiều thời gian, cơ hội và chi phí phát sinh...).

Hiểu theo cách đơn giản, văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng cho thuê làm địa chỉ giao dịch của bạn. Văn phòng này có tất cả các tiệc ích của một văn phòng chuyên nghiệp: nhân viên lễ tân tòa nhà trả lời điện thoại, phòng họp, phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng cho bạn sử dụng. Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng này là bạn và tất cả các nhân viên khác không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

Cho thuê văn phòng chia sẻ về cơ bản rất giống như một văn phòng truyền thống mà các bạn đã biết. Khi khách hàng đăng ký sử dụng văn phòng, bạn sẽ có ngay một địa chỉ cố định để đăng ký giấy phép kinh doanh. Mặc khác, địa chỉ văn phòng nằm ngay trung tâm Quận 1 rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như giao dịch với khách hàng.

Tại sao chọn Fimexco Office ?

=> Giá thuê tốt nhất, Fimexco Office đảm bảo giá thuê và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

=> Nằm tại vị trí trung tâm của Quận 1, cách chợ Bến Thành 2-3 phút đi bộ, cách công viên Tao Đàn, công viên 23/9 chỉ 5 phút đi bộ. Ngoài ra, xung quanh Tòa nhà có rất nhiều nhà hàng, quán ăn uống lớn nhỏ, điển hình là Nhà hàng-Khách sạn New World nổi tiếng cũng chỉ cách Tòa nhà 5-10 phút đi bộ.

=> Tầng trệt tòa nhà là phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank, thuận tiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng một cách nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ Văn phòng chia sẻ của Fimexco Office, bạn có thể sử dụng địa chỉ Tòa nhà làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…khu vực tiếp khách chung để tiếp đối tác, khách hàng. Ngoài ra, khi có nhu cầu cần không gian riêng tư để tiếp khách, họp, tổ chức hội nghị khách hàng, Fimexco Office cung cấp dịch vụ phòng họp với đầy đủ tiện ích như: máy lạnh, máy chiếu, nước uống, bánh kẹo, trà và cà phê… một không gian chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in/photo copy các chứng từ cần thiết. Hệ thống thông tin dịch vụ của Fimexco Office sẽ giúp bạn xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax… chính xác, nhanh chóng và linh hoạt.

Đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ Fimexco Office, bạn sẽ được chia sẻ địa chỉ giao dịch ngay trung tâm Quận 1, tạo sự uy tín khi tiếp khách hàng, đối tác với không gian văn phòng chuyên nghiệp. Các dịch vụ trọn gói sau, bao gồm:

- Toàn quyền sử dụng địa chỉ để giao dịch

- Đặt bảng tên công ty trên bảng tên chung

- Đội ngũ tiếp tân tiếp khách thân thiện

- Sử dụng miễn phí khu vực chung để tiếp khách

- Wifi miễn phí

- Tiếp nhận thư, bưu phẩm

- Thông báo thư, bưu phẩm qua e-mail

- Miễn phí nước uống, trà, cà phê hàng ngày (tự phục vụ)

- Số Fax dùng chung (nhận fax qua e-mail)

Bằng việc sử dụng Văn phòng chia sẻ, bạn có thể hoàn toàn tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, đã có Fimexco Office thực hiện tất cả những công việc khác để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thành công.

Fimexco Office cam kết dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng đối tác.