VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 – MÔ HÌNH GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI KHU VỰC TRUNG TÂM

Văn phòng ảo quận 1 đang là mô hình được các doanh nghiệp đăng ký sử dụng nhiều ở thời điểm hiện tại. Bởi vì quận 1 được xem là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều cơ quan, cao ốc, trung tâm thương mại cùng nhiều khu di tích lịch sử thu hút khách du lịch tham quan. Do đó, sẽ không có gì đáng nói khi giá thuê ở đây cao hơn nhiều so với các quận lân cận. Đó là chưa kể đến những cung đường huyết mạch như Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi, Pasteur, Lê Thánh Tôn, … sẽ có mức giá vượt trội hơn hẳn. Tuy vậy nhưng những tòa nhà ở đây đều được thuê kín hết cả, bởi vì so với mức giá cao, lợi ích và giá trị của nó mang lại cho doanh nghiệp cũng không hề nhỏ.Vì vậy, đây luôn là nơi mà các công ty muốn khởi nghiệp và phát triển.
Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để thuê văn phòng kinh doanh tại đây.
Cho nên, mô hình dịch vụ văn phòng ảo quận 1 được tạo ra giúp đơn vị có thể thành lập công ty tại khu vực trung tâm với mức chi phí khá thấp.
Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích khi sử dụng dịch vụ " văn phòng ảo" :
+ Vị trí : Khi đăng ký gói thuê, doanh nghiệp sẽ được sử dụng địa chỉ đẹp tại các khu vực trung tâm thành phố.
+ Nội thất : Văn phòng sẽ được bài trí theo nhiều phong cách khác nhau tạo nên không gian sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, dịch vụ này sẽ cung cấp sẵn bàn ghế, máy in, các loại nội thất cơ bản những trang thiết bị hiện đại như bảng, màn hình máy chiếu, tivi,....
+ Khu vực văn phòng : Để tăng thêm tính chuyên nghiệp, văn phòng đã chia thành nhiều phòng như khu vực tiếp khách, phòng họp, quầy pantry miễn phí cà phê, bánh ngọt, ... nhằm tạo không gian riêng tư, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
+ Đội ngũ hỗ trợ : Luôn có các nhân viên giúp doanh nghiệp xử lý nhiều vấn đề thường xuyên xảy ra hàng ngày như đón tiếp khách hàng, nhận thư từ, bưu phẩm, đặt lịch dcihj vụ hay sửa chữa, bảo trì hệ thống tại văn phòng.
+ Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp : Đối với các cá nhân tổ chức muốn khởi nghiệp hay chuyển đổi địa chỉ kinh doanh, thường gặp khó khăn trong việc đăng ký hoạt động tại các chi cục quận. Thấu hiểu được nỗi lo ấy, chúng tôi tặng kèm gói thành lập doanh nghiệp khi các công ty sử dụng dịch vụ, giúp doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký để được thành lập nhanh chóng.
Qua bài viết này, F-OFFICE đã cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin về lợi ích khi sử dụng loại hình dịch vụ văn phòng ảo quận 1, giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.