VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ? LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI THUÊ MÔ HÌNH NÀY NHƯ THẾ NÀO ?

Văn phòng ảo hay còn gọi là virtual office là dịch vụ cho thuê văn phòng có chi phí thấp nhất hiện tại. Với hình thức cho thuê dịch vụ và địa chỉ kinh doanh, không thuê diện tích phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Chắc hẳn các cá nhân, tổ chức nào cũng mong muốn được thuê ở những tòa nhà sang trọng nằm trong những khu vực trung tâm, nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng được nhu cầu này.

Vì vậy, mô hình cho thuê văn phòng ảo ra đời là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi mong muốn của các tổ chức cá nhân. Vừa có thể giảm trừ chi phí đến mức tối thiểu, vừa có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả trong kinh doanh, là sự kết hợp đồng điệu giữa doanh nghiệp và dịch vụ văn phòng.

Khi thuê doanh nghiệp không cần phải vận chuyển, đóng gói đồ đạc hay trang thiết bị vì bên cho thuê sẽ cung cấp đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại như một văn phòng làm việc thực thụ. Tạo được sự uy tín cho công ty của bạn, giúp các đối tác có thêm ấn tượng tốt khi đến tham dự hay ký kết hợp đồng với công ty bạn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể đặt địa chỉ kinh doanh tại tất cả địa điểm mình muốn trên khắp tỉnh thành. Không chỉ có đơn vị Việt Nam, đã có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở rộng địa bàn kinh doanh đã chọn sử dụng mô hình văn phòng ảo tại Việt Nam, nhằm thăm dò hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại thị trường nước ta.

Đối với việc thành lập hay mở rộng chi nhánh bằng hình thức văn phòng ảo, đều đem lại những lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp. Trong dịch vụ luôn cung cấp những tiện ích cần thiết như bảng tên công ty, địa chỉ uy tín, khu vực riêng để tiếp khách, luôn có sẵn phòng họp, quầy pantry, máy in cỡ lỡn và lễ tân chuyên nghiệp hỗ trợ, nhận thư từ cho khách hàng, v.v ....

Giải pháp này giải quyết được phần nào trong công việc của doanh nghiệp, giúp các tổ chức cá nhân có thể tập trung nguồn lực và tài chính chủ yếu cho việc kinh doanh, đảm bảo tốt hơn sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường kinh tế.