THỜI GIAN ĐANG TRÔI NHANH HAY DO BẢN THÂN BẠN CHƯA CÂN BẰNG ĐƯỢC ?

Ngày nay chúng ta thường nghe nhưng câu nói vào mỗi dịp Tết đến như " Nhanh thật, mới đây mà đã hết năm rồi " hay những lúc họp lớp bạn lại ngỡ ngàng nhận ra "Mới đó mà đã 10 năm rồi ". Đôi lúc, chúng ta lại thắc mắc, có phải thời gian trôi nhanh đến vậy không, nhanh đến mức bạn chưa kịp làm gì, nhanh đến nỗi bạn hay bất giác nhận ra đã nhiều năm như vậy rồi à.
Và bạn bắt đầu hoài nghi về bản thân, về cuộc sống, lo sợ về sự đối nghịch giữa tuổi tác và thành công. Rồi dần tự tạo cho mình một áp lực vô hình, hoài nghi chính mình và đánh mất định hướng của bản thân.
Mâu thuẫn ngày càng trở nên rõ hơn khi bạn muốn những điều bản thân sắp làm phải thật chắc, thật vững, không được phép sai sót, vì chính bạn đã áp thời gian vào khiến cho chính mình không còn thì giờ để được phép sai, được lệch hướng nữa rồi.
Nhưng bạn biết không, đôi khi vì những suy tiêu cực này sẽ càng khiến chính mình trì trệ thêm thôi, mất thời gian lo sợ vào những điều không đáng có. Vì người thành công họ không hề sợ thời gian, không hề sợ tuổi tác, họ chạy đua với điều đó, lấy chính nó làm động lực để bản thân mình vươn lên một cách đầy tự hào nhất.
Không phải họ có năng lực hay giỏi sẵn, mà là tin vào chính mình, dù như thế nào bạn cũng phải tin vào bản thân, cho phép mình được sai, được gục ngã, được đứng lên và bước tiếp.
Trong cuộc sống, không ai tài giỏi sẵn cả, đều từ thất bại mà dẫn đến thành công, họ hơn nhau ở ý chí và sự kiên trì. Và thời gian có thể cản bước bạn nhưng không thể ngăn được bạn, quyết định vẫn là do mình chọn lựa.
ĐỪNG HOÀI NGHI CHÍNH MÌNH MÀ THAY VÀO ĐÓ HÃY TIN TƯỞNG THẬT NHIỀU, TIN BẢN THÂN CÓ THỂ CHIẾN THẮNG TẤT CẢ, LẪN THỜI GIAN !!!!