Fimexco office – Giải pháp văn phòng số 1 cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo/ Văn phòng chia sẻ là gì : Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một văn phòng làm địa chỉ đại diện kinh doanh.

tai-xuong

Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của Fimexco office sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống, tiết kiệm tối đa các chi phí đi kèm và quản lý dễ dàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tối ưu

Fimexco office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ số 1 Tại Việt Nam

Dịch vụ văn phòng ảo của Fimexco office phù hợp với những đối tượng nào :

  • Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM.
  • Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
  • Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà tiềm lực tài chính chưa mạnh

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu. Hiểu được những vấn đề đó, Fimexco office đưa ra các gói dịch vụ văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và công ty. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.