DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY FINEXTCO

     Là một công ty thành viên trong hệ thống Công ty CP Fimexco, Công ty TNHH MTV Finextco chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng, hiện chúng tôi đang cung cấp cho Quý Doanh nghiệp, Quý Khách hàng hai loại hình cho thuê văn phòng, đó là cho thuê diện tích sàn trống và cho thuê văn phòng trọn gói. Với lợi thế tòa nhà của Công ty tại khu trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, khu vực gần kề tuyến giao thông Metro, thuận tiện giao thông các trục đường trọng điểm của Quận 1, gần chợ Bến Thành… dịch vụ cho thuê văn phòng của công ty Finextco là sự chọn lựa tối ưu cho Quý Khách hàng.

    Đến với hình thức thuê mặt sàn trống, Quý Khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế, trang hoàng và lắp đặt cho văn phòng mình thuê theo mong muốn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ Quý Khách hàng các dịch vụ về thiết kế và xây dựng nếu Quý Khách có nhu cầu. Hiện chúng tôi có các diện tích sàn trống 45 m2, 65m2.

    Với hình thức thuê văn phòng trọn gói, chúng tôi đã thiết kế sẵn các văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích dành cho các nhóm làm việc từ 2 đến 5 người. Các phòng làm việc trọn gói đã được trang bị hoàn chỉnh các tiện nghi cần thiết như máy in, máy photo-scan, máy điều hòa, bàn, ghế làm việc cá nhân, điện thoại, tủ văn phòng... tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý Khách có không gian làm việc riêng tiện ích, thoải mái và hiệu quả mà Quý Khách không phải mất nhiều thời gian thiết lập. Chúng tôi có các phòng làm việc trọn gói với diện tích từ 15m2 đến 25m2.

Công ty Finextco rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng về dịch vụ văn phòng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV ĐT VÀ TM FINEXTCO

Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 38 23 06 11 – Ext:110 hoặc 0913812612