COWORKING SPACE – KHÔNG GIAN CHUNG THAY THẾ CHO VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Từ trước đến nay, văn phòng truyền thống luôn là lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệpo tin dùng. Nhưng vì loại hình này còn nhiều mặt hạn chế khiến các các nhân tổ chức muốn tìm đến một giải pháp khác phù hợp hơn. Vì vậy, khi mô hình coworking space ra đời đã ngay lập tức trở thành xu hướng trên toàn cầu. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại hình này có lợi ích như thế nào trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp hiện tại.
Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích những mặt tốt mà coworking space mang lại cho bạn :
+ Hợp đồng linh động : Đối với văn phòng truyền thống, người cho thuê luôn yêu cầu thời gian hợp đồng dài hạn, khiến các đơn vị gặp khó khăn trong việc đàm phán, ký kết, nhưng khi thuê mô hình coworking space, doanh nghiệp hoàn toàn được tùy chọn thời gian thuê và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.
+ Sự lựa chọn : Mỗi công ty đèu có tính chất công việc không giống nhau, sẽ có công ty cần nhiều không gian làm việc nhưng cũng có công ty làm việc bên ngoài nhiều hơn. Vì vậy, khi thuê mô hình này khách hàng có thể được lựa chọn nhiều loại dịch vụ khác nhau phù hợp với cơ cấu công ty của mình.
+ Chi phí thấp : Dịch vụ được tạo ra để giúp các cá nhân khởi nghiệp hay doanh nghiệp vừa và nhỏ cắt giảm những chi phí không đáng có như chi phí thuê toàn bộ văn phòng, phí quản lý, lễ tân, bảo vệ,nhân viên vệ sinh ,.... Mặt khác, đối với loại hình này, chi phí dịch vụ thấp luôn được đưa lên hàng đầu để giúp các đơn vị có thể dễ dàng thành lập công ty, tập trung phát triển vững mạnh hơn.
+ Diện tích : Khi thuê, doanh nghiệp sẽ được sử dụng nhiều không gian trong một tòa nhà, các khu vực đều liên kết nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để làm việc, thư giãn, nghỉ ngơi, đón tiếp đối tác,....
+ Nội thất : Khách hàng có thể đến làm việc ngay sau khi hợp đồng được ký, bởi vì mô hình văn phòng này luôn được bài trí sẵn nội thất cùng các trang thiết bị hiện đại, mỗi văn phòng sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau, đa dạng, đa màu sắc nhưng luôn làm nối bật sự sang trọng, thanh lịch giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.
Đây là những lợi ích mô hình coworking space mang lại giúp doanh nghiệp giải quyết được một số vấn đề mà có lẽ văn phòng truyền thống chưa đáp ứng được. F-OFFICE giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn tính tiện ích khi được sử dụng văn phòng chia sẻ và mong mỗi doanh nghiệp sẽ luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.