Chương trình tháng 10 dành cho Văn phòng ảo

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Văn phòng ảo (hay Virtual Office) là một hình thức văn phòng kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần đến diện tích thực tế giúp người dùng giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Hiểu đơn giản hơn, khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ được cung cấp một địa chỉ hợp pháp để làm địa chỉ kinh doanh và giao dịch cho doanh nghiệp của mình. Rất thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu và tạo uy tín cho khách hàng vì nhà cung cấp dịch vụ thường toạ lạc ở những vị trí đắc địa, toà nhà đẹp. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều tiện ích đi kèm khác như nhân viên lễ tân, sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung, bảng hiệu công ty, internet wifi, số điện thoại, số fax, thiết bị văn phòng…

Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cung cấp sẽ có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp thuê.

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI VĂN PHÒNG ẢO?

  • Văn phòng ảo phù hợp với rất nhiều đơn vị, từ kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng nhân viên ít đến các văn phòng lớn cần văn phòng đại diện.
  • Các cá nhân, các chuyên viên tư vấn hay các nhóm dự án đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
  • Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có thêm văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.
  • Đặc biệt, rất thích hợp cho các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.

CHÀO THÁNG 10 VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶT BIỆT.

Khi khách hàng VPA đến với FINEXTCO ( hay còn gọi là  FIMEXCO-OFFICE ) từ ngày 02/10/2019 đến  15/10/2019, khách hàng được các ưu đãi sau:

  • 1 gói VPA1 năm  tặng ngay 1 tháng
  • 1 gói VPA2 năm tặng ngay 3 tháng