CHO THUÊ SÀN – MÔ HÌNH VĂN PHÒNG CƠ BẢN CHO DOANH NGHIỆP

Sàn thuê là một hình thức có từ lâu đời và vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Tính tiện dụng và mô hình phù hợp cho mọi đối tượng kinh doanh là mấu chốt giúp các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng.
Văn phòng cho thuê sàn là nơi mà chủ tòa nhà sẽ cho khách hàng thuê theo nhiều diện tích khác nhau phù hợp với từng loại hình công ty. Thông thường văn phòng sẽ linh động chia mặt sàn thành nhiều diện tích nhỏ hơn hoặc để nguyên tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

 

 

Thực tế đã có rất nhiều các đơn vị chọn hình thức cho thuê sàn nguyên tầng để dễ dàng vận hành mà không phải hoạt động chung sàn làm việc với công ty khác.
Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi thuê loại hình này như thế nào ?
+ Đa dạng diện tích : Có rất nhiều mặt sàn với diện tích khác nhau giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo quy mô kinh doanh của công ty mình. Văn phòng sàn trống sẽ có mức diện tích nhỏ hoặc lớn, không giống với mô hình thuê văn phòng chia sẻ, chỉ thích hợp được một số doanh nghiệp cần diện tích nhỏ, không đến 100m2, về phần này thì loại hình văn phòng chia sẻ còn bị hạn chế.
+ Sáng tạo không gian : Văn phòng là bộ mặt của công ty, vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều có những lối kiến trúc khác nhau để phù hợp với tính chất công việc kinh doanh. Đối với loại hình cho thuê sàn trống, không có nội thất được bài trí sẵn, doanh nghiệp sẽ có thể thoải mái thiết kế văn phòng theo ý tưởng riêng của mình.
+ Sự riêng tư : Không gian làm việc sẽ thực hiệu quả khi chỉ có văn phòng của bạn, mỗi bản quyền, dự án đều được bảo mật, không bị lộ thông tin ra ngoài. Và mỗi đơn vị sẽ dễ dàng quản lý nội bộ công ty hơn, kiểm soát được tình hình hoạt động riêng của mỗi doanh nghiệp.

 

Cho thuê sàn là một hình thức cho thuê cơ bản và dễ dàng sử dụng đối với các công ty. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn nó.